Mặt bằng Sunshine Marina Bay Nha Trang

Lấy ý tưởng thiết kế dựa kiến trúc độc đáo Marina Bay Sands tại Singapose mang đến thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời, thiết kế Sunshine Marina Bay vô cùng ấn tượng và sang trọng, vừa mang nét đặc trưng của kiến trúc vùng miền. Mỗi chi tiết thiết kế dự án đều được trau chuốt tỉ mỉ và tinh tế nhất nhằm đem đến một không gian nghỉ dưỡng chuẩn thượng lưu và đẳng cấp.

Sunshine Marina Bay gồm 5 block M1, M2, M, M4, M5 cao 40 tầng với 4 tầng trung tâm thương mại. Tổng số căn hộ 4000 căn. Các diện tích đa dạng từ 1-2 phòng ngủ, cụ thể:

1 Phòng ngủ: 43,43-50 m2

1 phòng ngủ + 2 vệ sinh: 76-86 m2

2 phòng ngủ gồm 1 phòng ngủ đôi + 1 phòng ngủ lẻ : 130 m2.

1 phòng ngủ tổng thống 216 m2

M1: 20 căn/ sàn. 8 thang máy.

M2: 25 căn/ sàn. 8 thang máy.

M3: 29 căn/ sàn.10 thang máy.

M4: 25 căn/ sàn .8 thang máy.

M5 : 17 căn/ sàn. 8 thang máy.

Mặt bằng tổng thể

Mặt bằng điển hình tòa M1

Mặt bằng điển hình tòa M3

Mặt bằng điển hình tòa M4

Đặc biệt, với vị thế đắc địa được thừa hưởng tầm nhìn thoáng rộng, 100% các căn Sunshine Marina Bay được thiết kế mở, view biển ngoạn mục. Ngay tại căn hộ nghỉ dưỡng, chủ sở hữu có thể ngắm trọn những cảnh biển thơ mộng, bình yên cùng vẻ đẹp lung linh của thành phố khi lên đèn và tận hưởng không gian trong lành của biển khơi. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng thượng lưu mới tại Nha Trang.

Nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong nước và quốc tế tại vùng biển xinh đẹp Nha Trang không ngừng tăng lên trong khi “quỹ đất” tại Nha Trang lại rất hạn chế. Do vậy, số lượng các dự án ra đang khó đáp được nhu cầu đầu tư Condotel vừa và nhỏ tăng lên nhanh chóng. Hiểu được mong muốn này của nhà đầu tư, chủ đầu tư đã mang đến thị trường dòng sản phẩm Condotel Sunshine Marina với những ưu thế vượt trội “giải tỏa” cơn khát hiện tại của thị trường.